0966 100 509

Hà Nội Garden City – Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án bất động sản tốt nhất tại khu vực phía đông của thủ đô. Khu đô thị Hà Nội Garden City hướng tới một không gian “Xanh” đạt chuẩn khu đô thị sinh thái. Đã có rất nhiều thắc mắc và những câu hỏi đặt ra rằng giai đoạn tiếp theo của dự án là gì, liệu đây có phải là một cơ hội đầu tư tốt.

Sau sự thành công của 2 tiểu khu là chung cư Canal Park và khu biệt thự, liền kề Arden Park, trong tháng 7 đã có những thông tin chính thức về giai đoạn tiếp theo của dự án.

Để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong phát triển khu đô thị, trong giai đoạn tiếp theo của dự án, chủ đầu tư của dự án khu đô thị Hà Nội Garden City – Berjaya & Hanico 12 sẽ công bố những thông tin chính thức về mức giá, các loại diện tích, cũng như số lượng căn Shophouse trong tháng 8 tới đây.

Phối cảnh giai đoạn liền kề shophouse Hà Nội Garden City
Phối cảnh giai đoạn liền kề shophouse Hà Nội Garden City

Được biết trong giai đoạn này có tổng số 72 căn Shophouse được xây dựng trên mặt đường 30m hiện hữu, hiện tại con đường này đang được tiếp tục mở rộng, kết nối trực tiếp với trục đường Cổ Linh. Theo đó, việc di chuyển đến các khu vực khác sẽ càng thuận tiện hơn, cũng như nâng cao các giá trị của khu đô thị.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Hà Nội Garden City
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Hà Nội Garden City

Đối diện với khu shophouse Hà Nội Garden City là trường mẫu giáo và trường THPT Thạch Bàn, do đó đây là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất. Ngoài ra với cơ sở vật chất hiện đại, mang tới một không gian học tập tốt nhất dành cho thế hệ tương lai của cư dân tại đây. Không những thế, theo quy hoạch tổng thể của khu đô thị, sẽ có trường mẫu giáo, trường THCS và THPT đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khu đô thị.

LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT ?

Được biết theo quy hoạch tổng thể dự án dành gần 4,9ha (khoảng 15,5%) cho cây xanh, khu vui chơi giải trí, thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái nằm ở phía Nam dự án sẽ hình thành trong tương lai. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và đường giao thông của khu đô thị có diện tích khoảng 9,6ha (khoảng 30,5%). Không gian xanh công cộng của khu đô thị gồm trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường học quốc tế với diện tích gần 7ha (chiếm khoảng 22,5%). Khu nhà ở có mật độ xây dựng thấp, gồm nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê với diện tích gần 10ha (chiếm khoảng 31,6%). Một dự án “XANH” với không gian sống, tiện ích rất đáng để sở hữu.

Tổng thể khu đô thị Hà nội Garden City ban đêm
Tổng thể khu đô thị Hà nội Garden City ban đêm

Qua sự thành công của 2 tiểu khu là chung cư Canal Park và khu liền kề Arden Park Villas, quý khách hàng có thể thấy được một sức hút mạnh mẽ từ dự án. Hiện nay, khu chung cư đã có 90% cư dân về ở; khu Arden Park Villas hiện tại chỉ còn 1 vài căn, nhiều căn đã có cư dân về ở, một số căn đang được hoàn thiện; có thể thấy được sức hút rất lớn từ dự án.

Hơn thế nữa, trong đợt ra mắp khu shophouse Garden City sắp tới, chủ đầu tư sẽ có những chương trình ưu đãi lớn cùng mức giá tốt nhất dành cho những khách hàng sở hữu sớm. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về giai đoạn tiếp theo của khu đô thị tới với quý khách hàng sớm nhất.

Bình Luận Facebook